Press "Enter" to skip to content

Chợ Đông Kinh Địa điểm mua sắm nổi tiếng Lạng Sơn

Nhắc đến chợ đông kinh chắc sẽ có rất nhiều độc giả biết đến ngôi chợ này.Đây là trung tâm mua bán lớn nhất thành phố Lạng Sơn. Chợ Đông Kinh với 3 tầng, tầng 1 bán đồ điện tử, tầng 2 bán hàng tạp hóa, tầng 3 bán hàng thời trang.
Chợ Đông Kinh nằm ở Phai Vệ ( Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam) Đây là khu chợ bán rất nhiều đồ trung quốc. vốn là nơi trao đổi thương mại của thương gia hai nước Việt – Trung. Ngày nay chợ được xây dựng khang trang, cảnh mua bán tấp nập. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn khi đến Lạng Sơn.
Ở đây cái gì cũng có, từ cây kim, sợi chỉ, quần áo, giày dép đến đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, điện tử. Gần như tất cả hàng hóa bán trong chợ đều có nguồn gốc Trung Quốc và có giá rẻ đến bất ngờ.

Chợ hoạt động từ sáng sớm cho tới tận đêm khuya, mặc dù vậy nhưng chợ vẫn rất nhộn nhịp đông đúc. Từ những đồng bào dân tộc xuống trao đổi buôn bán hàng hóa nhỏ lẻ, đến các tiểu thương, công thương lớn từ bên Trung Quốc sang… tất cả đều làm cho chợ Đông Kinh trở nên tấp nập, hàng hóa phong phú.
Được ví như trung tâm mua sắm lớn nhất của thành phố Lạng Sơn với những mặt hàng đa dạng và phong phú. Du khách khi tới đây có thể tham quan và mua sắm những mặt hàng về làm quà cho người thân hoặc bạn bè.

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *