Press "Enter" to skip to content

Food tour Hải Phòng địa điểm ăn uống ngày tết

Food tour Hải Phòng một địa điểm ăn uống được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những thời gian gân đây. Vì vậy hôm nay Travel Vlogs xin chia sẻ với mọi người những địa điểm ăn uống không nên bỏ qua trong chuyến Food tour Hải Phòng:

– Bún miến Hương Béo (102 Trần Nhật Duật, P. Cầu Đất): Nhóm bạn chọn bún cá và bún bề bề. Bát bún đầy đặn, nước dùng đậm đà. Có thể order trên app giao đồ ăn trực tuyến.

– Chợ Cố Đạo (Trần Nhật Duật, P. Cầu Đất): Ở đây có chè thập cẩm, dừa dầm cùng sữa tươi vinamilk không đường, món sứa đỏ. Thùy Linh khuyên du khách nên cân nhắc gọi ít để thưởng thức vì có thể không hợp khẩu vị. Chợ còn nhiều món khác để du khách thưởng thức như món cuốn Thủy Nguyên chấm bỗng rượu, nem cua bể, chè đậu đen, bánh đa kê,…

– No 1986 Cafe (33 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ): Quán to, rộng, mát, sống ảo ổn nhưng đông khách nên đồ uống lên chậm.

– Bánh bèo chợ Chu Văn An (đường Chu Văn An, Ngô Quyền): Nhóm bạn định đến quán cô Mây nổi tiếng nhưng hết bánh bèo do đến muộn (gần 6 giờ) nên phải ăn tạm quán bên cạnh. Thùy Linh khuyên du khách nên đến sớm hơn để có thể thưởng thức món ăn này.

– Ốc Thương (269 Lê Lợi, P. Lê Lợi): Quán ốc ngon nên rất đông khách, nổi tiếng nhất là món ngao hấp.

– Bánh mì cay ông Cuông (184 Hàng Kênh, Q. Lê Chân): Quán chỉ bán mang về, rất đáng để thử.

– Cà phê cốt dừa, chè dừa dầm cô Hạnh (148 Lương Khánh, P. Cầu Đất): Quán cũng rất đông, phải chờ khoảng 30 phút mới có đồ ăn. Quán cũng nhanh hết chỗ nên nhóm bạn phải gọi đồ và mang về khách sạn ăn.

– 3h00 chiều nhóm bạn lên tàu về Hà Nội, kết thúc hành trình.

Chi phí:

– Tàu HN – HP: 180.000 đồng/người khứ hồi

– Khách sạn: 550,000 đồng/đêm/3 người

Tổng chi phí bao gồm cả ăn uống: 900.000 đồng/người

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *